เคยรู้สึกไหมว่า

ทำไมเราถึงไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดีเท่าที่ควร

สาเหตุที่แท้จริงนั้น เกิดจากระบบการจัดการทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษที่คุณมีอยู่ (ไม่ใช่เพราะว่าคุณไม่เก่งภาษาอังกฤษ) ซึ่งคุณสามารถใช้ความชาญฉลาดของคุณที่มีอยู่ ถ่ายทอดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับที่คุณพึงพอใจ

สมองของคุณ เปรียบเสมือนห้องสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือต่างๆมากมาย มีหนังสือเป็นจำนวนมากที่เรามีอยู่ แต่เราอาจแทบไม่มีเวลา ในการจัดแบ่งแยกประเภทให้เป็นหมวดหมู่ หรือจัดให้เป็นระบบเพื่อสะดวกในการหยิบใช้ ดังนั้นเมื่อเราต้องการใช้หนังสือ มันจึงเป็นเรื่องยากที่คุณจะหาเจอเล่มที่คุณต้องการ สุดท้ายก็ต้องหาซื้อใหม่ โดยที่ไม่จำเป็น

หนังสือที่ไม่เคยได้รับการจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ ก็เปรียบเสมือนความรู้ ทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษ ที่เราได้เคยเรียนรู้และสะสมเอาไว้มากมาย แต่ไม่เคยได้รับการจัดเก็บให้เป็นระบบและรู้จักวิธีการที่จะเลือกใช้ ดังนั้นถึงแม้จะสะสมความรู้ต่างๆไว้มากมาย แต่ไม่สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้ ตามที่ต้องการ

Our Mission

“เพราะเราเข้าใจถึงความฝันของคุณและอุปสรรคที่คุณกำลังเผชิญอยู่”
เรา OIC English ขออาสาช่วยทำให้คุณสื่อสารได้อย่างชาญฉลาด และสามารถจัดระบบความรู้ ในการใช้ภาษาอังกฤษที่มีอยู่แล้วในตัวคุณ ให้สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีตามต้องการ

OIC English

OIC ย่อมาจาก Organised Intelligent Communication หมายถึง การสื่อสารที่ชาญฉลาดอย่างเป็นระบบ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้งขึ้น โดยเกิดจาก แรงบันดาลใจ ความมุ่งมั่น และความตั้งใจอย่างสูงสุด ในการสรรสร้างแนวการสอนรูปแบบใหม่ เพื่อช่วยขจัดปัญหาการสื่อสารด้านภาษาอังกฤษของคนไทยให้หมดไป

 

เราเชื่อว่า คุณก็สามารถเก่งภาษาอังกฤษได้ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว หากได้เรียนรู้อย่างถูกวิธี และเป็นระบบ คุณก็สามารถสื่อสารกับฝรั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพตามต้องการ